Bột tán PCD dùng để làm gì? Tại sao nên mua?

26/07/2021
Tác giả: Oanh
167 lượt xem

Bạn đang dự định mua bột tán PCD của Trung Quốc nhưng vẫn chưa thực sự hiểu hết về công dụng và ưu điểm của dòng sản phẩm này? Hãy đọc ngay bài viết này của Thế Giới Phun Thêu, tất cả các thông tin từ công dụng, ưu điểm, bảng màu và giá cả đều được chúng tôi đề cập trong bài viết này. Cùng theo dõi và khám phá ngay nhé!

Chất lượng mực xăm quyết định tới 70% tỷ lệ thành công của một ca phun xăm chân mày. Do đó, thợ/chuyên gia phun xăm luôn tìm tòi các phương pháp để nâng cao chất lượng của mực xăm với mong muốn tạo ra những tác phẩm chân mày đẹp xuất sắc cho khách hàng. Và bột tán PCD là một trong những sản phẩm như thế. Với khả năng nâng cao chất độ đặc mịn và bám màu cho mực xăm, bột tán PCD đã và đang được rất nhiều chuyên gia phun xăm tin dùng.

Bột tán PCD dùng để làm gì?

Các công dụng của bột tán PCD gồm:

– Dùng để mix với mực xăm cho mực không bị loãng, giúp mực  nhanh bám.

– Dùng ủ tán sau quá trình phun xăm làm trung tính màu. 

Bột tán PCD còn có thể sử dụng trong quá trình phun hoặc điêu khắc lông mày, nếu bị ra nhiều máu, nước mô có thể dùng  bột tán ủ lên để hút nước mô và máu.

Tại sao nên mua và sử dụng bột tán PCD?

Ngoài những công dụng kể trên, bạn nên chọn mua và sử dụng bột tán PCD vì những lý do sau:

+ Tăng thêm sắc tố bóng và đẹp cho chân lông mày của khách hàng.

+ Giảm thiểu tối đa và ngăn chặn tình trạng mực xăm ngả màu, phai đỏ, phai xanh.

+ Bột tán rất bền màu, không bị sữa rửa mặt hoặc các hóa chất làm mất màu và phai màu.

+ Bột tán PCD còn giúp thẩm thấu màu tốt hơn, đặc biệt với các cơ địa khó bám mực.

+ Thành phần bột tán PCD chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không độc hại, không gây dị ứng da và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. 

+ Sản phẩm không chứa chì, không sử dụng màu công nghiệp nên khách hàng không sợ môi bị thâm xỉn da.

+ Độ an toàn và chất lượng của dòng bột tán PCD đã được kiểm định nghiêm ngặt và kỹ càng bởi các cơ quan, tổ chức uy tín của Trung Quốc.

Bột tán PCD có những màu nào? Giá bao nhiêu?

– Về màu sắc: Bột tán PCD không có quá nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, chỉ có 2 tone màu là nâu đậm và nâu chocolate. Tuy nhiên, đây là 2 gam màu cơ bản, phù hợp với màu da và màu tóc của khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

– Về giá cả: Bột tán PCD có thiết kế dạng hũ, mỗi hũ bột bán PCD đang có giá bán tham khảo tại thị trường Việt Nam khoảng 485.000 VNĐ/hũ.

Hy vọng những thông tin Thế Giới Phun Thêu chia sẻ ở trên về dòng bột tán PCD sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt và đừng quên đồng hành cùng Thế Giới Phun Thêu để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về phun xăm hơn nữa các bạn nhé! 

Facebook Messenger