Bột dẻo cung đình là gì ? Có công dụng gì và mua ở đâu ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2878 lượt xem

Nếu bạn đã từng nghe tới bột tán EL, bột tán Berlin, bột tán môi KIAY,… thì khái niệm bột dẻo cung đình của Thái Lan sẽ chả có gì khó hiểu với bạn cả. Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng Thế giới phun thêu tìm hiểu về loại bột dẻo cung đình này và công dụng của nó nhé!

Bột dẻo cung đình là gì ? 

Bột dẻo cung đình là loại bột siêu mịn chuyên dụng của Thái Lan dùng trong phun xăm tán bột lông mày hoặc điêu khắc tạo sợi lông mày.

Về kỹ thuật bạn có thể hiểu rằng: sau khi vẽ dáng mày cho khách và bước đi khuôn lông mày bằng bút xăm đã hoàn thành, người thợ phun xăm sẽ dùng một loại bột siêu mịn có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn, tán đều lên khuôn mày. Và bột dẻo cung đình Thái Lan chính là một trong các loại bột tán được các thợ phun xăm ưa chuộng và tin dùng cho khách hàng của mình.

Bột dẻo cung đình là gì ? Có công dụng gì và mua ở đâu ?

Bột dẻo cung đình có công dụng gì ?

Ngoài công dụng chuyên dùng trong phun tán bột lông mày và điêu khắc tạo sợi ra thì bột dẻo cung đình còn có những công dụng khác như:

– Kết hợp với mực xăm mày khi bạn lỡ pha loãng mực quá

– Chất mực bạn sử dụng bị loãng quá so với các loại mực mày khác bạn cũng có thể dùng bột dẻo này để làm giảm độ loãng.

– Cơ địa da khách hàng của bạn khó bám màu hoặc bám mực chậm thì bạn có thể thêm bột dẻo này vào mực để tăng độ bám màu trên da khách

– Nếu khách muốn màu sáng hơn một chút bạn cũng có thể dùng bột dẻo này để nâng tông màu mực xăm đã làm cho khách.

– Thẩm thấu nhanh, tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn nhất giúp chân mày hài hòa với khuôn mặt.

Mua bột dẻo cung đình chính hãng, giá tốt ở đâu ?

Để tránh việc mua phải bột dẻo cung đình Thái Lan giả, nhái, chất lượng kém bạn có thể liên hệ Hotline 098 579 6336 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể hoặc qua trực tiếp địa chỉ showroom CMC Beauty Supply tại 18 Hàng Chiếu – Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Chuyên cung cấp, phân phối Mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Bột dẻo cung đình, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, Máy xăm, Máy phun thêu các loại và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ…

Xem thêm >> Ưu đãi cực lớn: Tặng ngay cặp nhũ hoa Silicon khi mua set mực PCD phun hồng nhũ hoa

Facebook Messenger