Bỏ túi ngay một số kiểu cốp da “không thể thiếu” của Artist Việt

10/03/2022
Tác giả: Oanh
80 lượt xem

Một số kiểu cốp da đựng đồ phun xăm đang được nhiều Artist Việt update liên tục trong thời gian này

1. Cốp da nâu họa tiết đựng đồ phun xăm chuyên nghiệp

Ai cũng hiểu một outfit đẹp là phải hoàn hảo từ đầu tới chân, mix match cốp da đựng đồ phun xăm cho người thợ chuyên nghiệp cũng vậy. Nếu trong tủ đồ của nàng toàn là những item váy đầm màu nâu, đen hoặc jeans thì một chiếc cốp da nâu sẽ là lựa chọn ton sur ton không thể bỏ qua. Tùy độ tuổi và sở thích mà bạn có thể chọn da nâu trơn hay có họa tiết. Tuy nhiên, đa phần thợ xăm chuyên nghiệp đều đã có tuổi nhất định nên chọn cốp da họa tiết sẽ khẳng định sự chuyên nghiệp hơn.

Cốp da nâu họa tiết - Cốp đựng đồ phun xăm đẹp mà chuyên nghiệp

2. Cốp da đỏ đựng đồ trang điểm nóng bỏng

Đỏ là một gam màu nóng bỏng và rất dễ kết hợp đồ cùng phong cách. Đỏ có thể kết hợp với 2 gam màu kinh điển đen, trắng cũng hoàn toàn phù hợp với các bộ trang phục sáng màu. Nếu bạn là cô nàng cá tính ưa phong cách sang chảnh, trẻ trung và hack tuổi thì đừng bỏ lỡ một chiếc cốp da đỏ để thêm tươi tắn, tràn đầy may mắn và hạnh phúc nha!

Cốp da đỏ - Cốp đựng đồ trang điểm nóng bỏng cho các cô nàng cá tính

3. Cốp da bóng màu đen sang chảnh cho nàng trẻ trung, năng động

Nếu nàng mê son bóng hay phun môi collagen thì không thể không sở hữu cho tủ đồ của mình một chiếc cốp da bóng màu đen này. Nó không phải trơn bóng mà là bóng họa tiết. Khi mix match lên cơ thể cho nàng toát ra phong cách sang chảnh, trẻ trung và hiện đại tới lạ kỳ. Không chỉ giúp các tín đồ trẻ tuổi tôn dáng, phù hợp da, môi và tóc lại giúp bạn có những bức hình sống ảo cực chất đúng kiểu lịch lãm phong cách Hàn Quốc.

Cốp da bóng màu đen - Cốp nail sang chảnh cho nàng trẻ trung, năng động

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các kiểu dáng cốp da và vali đựng đồ phun xăm, trang điểm, nail thời thượng tại CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội. Hiện nay, CMC Beauty đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các Artist Việt trong dịp mua sắm này.

Facebook Messenger