Biotouch Color Lift – Giải pháp xóa xăm chất lượng được tin dùng nhất bởi các Artist Việt

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1034 lượt xem

Bạn muốn xóa xăm khung lông mày cũ vì không hợp khuôn mặt hay không hợp mệnh? Nhưng bạn sợ để lại sẹo, ảnh hưởng đến da sẽ rất xấu? Bạn cũng sợ đau rát và tốn kém chi phí mà sản phẩm lại không chất lượng,… ? Vậy thì hãy để Biotouch Color Lift giúp bạn!

Biotouch Color Lift là gì?

Color lift được thiết kế dạng dung dịch là sản phẩm chính hãng của BioTouch được sản xuất tại Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm xóa xăm an toàn và hiệu quả số 1. 

Biotouch Color Lift
Biotouch Color Lift

Đây là dung dịch tẩy đi các vết xăm hiệu quả đồng thời che phủ được cả vết mực lỗi. Nó không những lấy đi các vết mực sai ngay lúc đang xăm cho khách mà còn cả những vết mực xăm lâu năm. Chính vì thế, Biotouch Color lift đặc biệt hữu hiệu trong các trường hợp như:

– Đi mực bị sai

– Thay đổi độ đậm nhạt của lông mày

– Thay đổi dáng chân mày

– Xóa nhanh chóng vết mực không hợp ý

– Chỉnh sửa cuối cùng

– Xóa chân mày bị trổ sau nhiều năm

Sử dụng Biotouch Color Lift trong xóa xăm như nào?

– Bước 1: Pha 1 giọt mực xăm Biotouch màu da (chọn màu khớp với màu da khách hàng) với 2 giọt Color Lift rồi đi lên phần cần xóa vài lần cho đến khi tiệp màu.

– Bước 2: Đi trực tiếp Color lift bằng bút xăm một cách nhẹ nhàng lên vùng chân mày đậm, bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi bất ngờ về màu sắc.

Ngoài ra Biotouch Color Lift còn có công dụng tuyệt vời trong hạ màu chân mày quá đậm nữa đấy! Để được tư vấn kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn về các loại mực xăm tốt nhất trên thị trường bạn có thể liên hệ số Hotline 098 579 6336 để biết thêm chi tiết.

Facebook Messenger