Bí quyết xăm bằng kim để có được hình xăm như mong muốn

25/03/2022
Tác giả: Oanh
193 lượt xem

Xăm hình như một nghệ thuật, các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở phun xăm mọc lên rất nhiều. Muốn trở thành người chỉnh sửa ảnh nghệ thuật, xăm hình chuyên nghiệp, ấn tượng, bạn cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các lớp học thực hành. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về bí quyết xăm bằng kim để có được hình xăm như mong muốn.

Chuẩn bị trước khi bắt đầu xăm

Chuẩn bị trước khi bắt đầu xăm
Chuẩn bị trước khi bắt đầu xăm

Nên ăn đủ chất: Vì nếu không ăn, để bụng rỗng trong quá trình xăm, bạn sẽ rất dễ bị ngất xỉu. Bạn nên mang theo một số đồ ăn nhẹ để ăn trong quá trình làm thủ tục. Không uống thuốc giảm đau hoặc uống rượu. Vì cả hai loại này đều gây loãng máu và không tốt cho quá trình xăm. Mặc quần áo thích hợp cho khu vực bạn cần thực hiện xăm, để dễ dàng hơn trong quá trình xăm. Khuyến khích mang theo quần áo. giải trí nếu thời gian xăm quá dài. Ví dụ: điện thoại, ipad hoặc sách để giết thời gian nhanh hơn.

Chọn hình để xăm: Bạn không nên chọn hình quá thời thượng mà nên chọn những hình xăm cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Và nó cũng phải có ý nghĩa với bạn, nên chọn những bức tranh đơn giản. Bạn nên mời ai đó đến vị trí của bức ảnh.

Các kỹ thuật хăm hình cơ bản khi xăm bằng kim

Trong quá trình xăm

Trong quá trình xăm
Trong quá trình xăm

Bí quyết xăm bằng kim chính là kể cả thợ xăm và thợ xăm cũng phải giữ bình tĩnh trong khi cắt. Giữ bình tĩnh và thư giãn trong suốt quá trình sẽ giúp cơn đau của bạn dẫn đường. Vì vậy, đặc biệt với những người xăm mình nên thả lỏng người không nên suy nghĩ điều gì, tâm sự với bạn bè, người thân. Đối với một nhà sản xuất xăm, bạn nên nói chuyện cười với xăm. Điều này vừa tạo cảm giác vừa tạo cảm giác thoải mái cho cả đôi bên. Làm cho quá trình xăm hoàn hảo hơn.

Bạn nên bóp hoặc nhai thứ gì đó khi xăm nếu bạn là người hay dùng búa. Vì như vậy sẽ giúp cơ không bị kéo căng, giúp giảm đau đáng kể. Thở ra đều đặn trong suốt quá trình đau. Thở ra đều đặn trong suốt quá trình xăm sẽ giúp bạn “đánh tan” cơn đau dễ dàng hơn. Nhưng bạn cần thở đúng cách, nếu thở không đúng cách sẽ khiến cơn đau của bạn trở nên trầm trọng hơn.

Không di chuyển nhiều trong quá trình xăm

Bạn sẽ luôn có cảm giác muốn di chuyển trong cơn đau dữ dội. dâng trào. Nhưng không, bạn nên cố gắng chỉ di chuyển khi thực sự cần thiết. Nếu bạn di chuyển quá nhiều sẽ gây khó khăn cho người xăm.

Bạn có thể nghỉ ngơi từ 1 đến 2 phút trong quá trình chườm, nếu cơn đau của bạn nằm ngoài phạm vi. Lắng nghe hướng dẫn của thợ làm bánh về cách chăm sóc hình xăm của bạn sau khi đốt ong. Nếu bạn cảm thấy đau nhiều sau khi xăm thì điều này là hoàn toàn bình thường. Và bạn cần nghe theo lời khuyên của người cầm búa để có thể giảm cơn đau trong thời gian ngắn.

Cẩn thận sau khi xăm

Cẩn thận sau khi xăm
Cẩn thận sau khi xăm

Rửa sạch bằng nước kháng khuẩn hai lần một ngày và lau khô bằng khăn giấy. Tuy nhiên, không nên cho những hình ảnh đẹp nhất trong nước sau hai tuần thực hiện. Khi tắm, bạn nên tìm cách tránh làm tổn thương vùng da xung quanh.

Không nên tắm nắng, vì ánh nắng có thể làm mờ hình xăm mới, không nên sờ tay vào hình xăm để tránh nhiễm trùng khi vi khuẩn tiếp xúc. Kem dưỡng da không mùi để giữ ẩm cho hình xăm. Nên mặc quần áo rộng rãi để vùng da xung quanh hình xăm được lưu thông. Vì quần áo chật có thể gây kích ứng da. Làm thế nào để chọn đúng kích thước và phù hợp kim phun.

Facebook Messenger