Bí kíp để có hình xăm henna nửa tháng không phai như inkbox

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
984 lượt xem

Đây là bí kíp mà những người chuyên mưu sinh với nghề xăm henna chia sẻ sẽ giúp bạn lưu giữ được hình xăm của mình lâu hơn tới tận nửa tháng y như xăm bằng mực xăm inkbox. Nào, tham khảo ngay:

Trên thực tế ai cũng thích hình xăm henna hơn inkbox vì nó có nhiều màu sắc lại đẹp ơi là đẹp chỉ có mỗi một điều là độ lưu màu của nó không được lâu như inkbox mà chỉ tồn tại được trong khoảng thời gian 4 – 7 ngày tùy cơ địa da của bạn và tác động môi trường lên những hình xăm Henna. 

Mực xăm tạm thời Henna
Vẽ Henna sẽ giúp bạn có được hình vẽ như mong muốn nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sau đây là bí kíp mà những người chuyên mưu sinh với nghề xăm henna chia sẻ sẽ giúp bạn lưu giữ được hình xăm của mình lâu hơn tới tận nửa tháng y như xăm bằng mực xăm inkbox vậy. Mời các bạn đọc quan tâm theo dõi và tham khảo:

Bí kíp để có hình xăm henna nửa tháng không phai

Muốn lưu giữ hình xăm henna lâu hơn 4 – 7 ngày thì trong lúc pha hỗn hợp mực xăm hình henna bạn nên cho thêm đường làm chất kết dính, một chút essential oil và nước có chất acid ví dụ như nước chanh chẳng hạn để làm chất xúc tác.

Bí kíp để có hình xăm henna nửa tháng không phai
Bí kíp để có hình xăm henna nửa tháng không phai

Henna sau khi trộn nên được ủ từ 2 – 24 tiếng tuỳ từng loại henna bạn mua và nhiệt độ. Trước khi vẽ henna lên da bạn nên làm sạch vùng da sẽ vẽ. Sau khi vẽ xong bạn nên hơ nóng bề mặt sau xăm cho hình xăm săn lại trên bề mặt. Rồi xịt nước đường hoặc keo xịt tóc lên vị trí xăm hình như một lớp bảo vệ để henna ở trên da được lâu hơn.

Hình xăm henna nên được giữ trên da ít nhất là 3 tiếng và tốt nhất là từ 7 -8 tiếng không được tiếp xúc với các chất tẩy rửa có hóa chất. Nếu các bạn có thể thực hiện được đúng và đủ các điều trên thì henna của các bạn có thể lưu giữ được tới 2 tuần tương đương với khoảng thời gian xăm tạm với mực xăm inkbox đấy.

Với các bạn có làn da cực nhạy cảm thì tốt hơn hết là không nên dùng mực xăm henna và nếu có thích dùng lắm lắm thì cũng chỉ nên xăm ở những vị trí khá an toàn cho sức khỏe bản thân như gan và lòng bàn chân thôi nhé!

Tất nhiên người bình thường mà xăm ở gan và lòng bàn chân thì ai xem trừ khi là tự đánh dấu để làm của riêng? Vậy nên trước khi xăm hình dù chỉ là xăm tạm trong thời gian ngắn như henna hay inkbox thì bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin và tìm tới những người có kinh nghiệm hoặc các địa chỉ xăm hình uy tín để được tư vấn và thực hiện hình xăm an toàn nhé!

Để được tư vấn về các dòng mực xăm chính hãng giá tốt nhất vui lòng liên hệ số điện thoại 0985.79.63.36. 

Facebook Messenger