Bật mí 4 lý do tại sao nên xóa xăm mí mắt bằng laser

18/05/2021
Tác giả: Oanh
181 lượt xem

Hiệu quả triệt để tới 99%; an toàn tuyệt đối; không đau, không để lại sẹo; nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chính là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt bằng laser.

Xóa xăm mí mắt bằng laser hiệu quả triệt để tới 99%

Hiệu quả xóa xăm triệt để tới 99% là lý do đầu tiên nhiều người lựa chọn xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser. 

Sở dĩ có được kết quả xóa xăm tuyệt vời này là do năng lượng laser có khả năng tác động trực tiếp và chính xác với mực xăm. Từ đó làm phá vỡ kết cấu mực xăm, biến mực xăm thành những hạt mực nhỏ li ti sau đó đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên. 

Xóa xăm mí mắt bằng laser phát huy hiệu quả trong tất cả trường hợp mực xăm nông đến sâu, mực xăm ở lớp thượng bì, trung bì hay hạ bì. Hiệu quả của xóa xăm mí mắt bằng laser vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp xóa xăm bằng kem bôi và sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

Cận cảnh xóa xăm mí mắt bằng laser

Xóa xăm mí mắt bằng laser an toàn tuyệt đối

Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CE Châu Âu cũng đã tiến hành kiểm nghiệm và chứng nhận năng lượng laser đảm bảo an toàn cho da nên phù hợp với cả những người có cơ địa yếu hay làn da mỏng. 

Do được trang bị tính năng phát xung tập trung vào một điểm nhỏ nên năng lượng laser vừa có thể loại bỏ hoàn toàn mực xăm vừa không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác ở xung quanh. 

Đặc biệt, tia Laser còn có khả năng kích thích và tăng sinh collagen dưới da, giúp vùng da mí mắt sau khi xóa xăm mau lành và phục hồi.

Xóa xăm mí mắt bằng laser không đau

Xóa xăm mí mắt bằng laser còn ghi điểm với khách hàng vì xóa xăm hoàn toàn không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. 

Sở dĩ như vậy là do công nghệ xóa xăm laser ngày càng có chất lượng tốt kết hợp với công nghệ ủ tê hiện đại trước khi xóa xăm. Để mang lại cho khách hàng trải nghiệm xóa xăm không đau đớn, trước khi xóa xăm mí mắt bằng laser, khách hàng hàng sẽ được chuyên gia ủ tê vùng mí. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, chuyên gia mới bắt đầu thực hiện xóa xăm mí mắt. Do đó, nếu chị em nào sợ đau và chưa dám xóa xăm mí mắt bằng laser thì có thể yên tâm thực hiện nhé. 

Xóa xăm mí mắt bằng laser nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nếu như áp dụng cách xóa xăm mí mắt tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên hoặc kem bôi thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian chờ đợi để mực xăm biến mất hoàn toàn.  Nhưng với xóa xăm mí  mắt bằng laser, bạn có thể rút ngắn khá nhiều thời gian để có thể nhanh chóng thực hiện phun xăm viền mí mới như mong muốn.

Thông thường, để xóa xăm mí mắt bằng laser sẽ cần thực hiện từ 3-5 lần, mỗi lần khoảng 30 phút để mực xăm biến mất hoàn toàn.

Với những thông tin về xóa xăm mí mắt bằng laser mà Thế Giới Phun Thêu chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn có thể yên tâm đi xóa xăm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Facebook Messenger