Bảng màu mực xăm môi Berlin, Ultra V Color và Biotouch

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
569 lượt xem

Cùng tìm hiểu bảng màu mực xăm môi của thương hiệu mực xăm Berlin, Ultra V Color và Biotouch để biết màu môi nào phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Lựa chọn màu mực xăm phù hợp với làn da là điều mà rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định xăm môi. Một đôi môi có màu sắc hài hòa với làn da và gương mặt sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Do đó, rất nhiều chị em dành thời gian tìm hiểu bảng màu mực xăm môi, nhất là bảng màu của 3 thương hiệu mực xăm môi nổi tiếng Berlin, Ultra V Color và Biotouch.

Bảng màu mực xăm môi Berlin

Mực xăm môi Berlin là thương hiệu mực xăm nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Đức. Đây là thương hiệu mực xăm có tuổi đời lâu nhất trên thị trường, được đông đảo các nghệ nhân, chuyên gia và thợ phun xăm tin chọn. Không chỉ an toàn do được chiết xuất 100% tự nhiên, màu sắc của mực xăm Berlin còn rất tươi tắn, bóng mịn và tự nhiên như thật.

Bảng màu mực xăm môi Berlin gồm có 11 màu sắc khác nhau như: German red, Barbie pink, Rose red, Red, Peach red, Cherry red, Light pink, Dark pink, Dark red, Purple red và Chinese red.

Bảng màu mực xăm môi Berlin

Bảng màu mực xăm môi Biotouch

Mực xăm môi Biotouch có xuất xứ từ Mỹ, được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Cục quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CE Châu Âu nên về hiệu quả và độ an toàn nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Bảng màu mực xăm môi của thương hiệu Biotouch khá đa dạng nhưng có 16 màu môi được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Cụ thể gồm: Red, Dark Red, Sunset, Orange, Red Wine, Pink Mauve, Burgundy, Rose Red, Fire RedCranberry, Pink, Hot Pink, Mystic Red, Blush, Strawberry, Japanese Ruby.

Bảng màu mực xăm môi Biotouch

Bảng màu mực xăm môi Ultra V Color 

Là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, mực xăm môi Ultra V Color rất được các chị em phụ nữ Việt ưa chuộng vì phù hợp với màu da của người châu Á.  Thành phần hoàn toàn thiên nhiên, không chứa kim loại và các chất độc hại; màu sắc chân thực tự nhiên và có độ bền từ 2-3 năm; không phai xanh phai đỏ; không gây bong tróc môi là những ưu điểm nổi bật của mực xăm môi Ultra V Color.

Mực xăm môi Ultra V Color cũng đã vượt qua những kiểm định khắt khe về hiệu quả và độ an toàn của Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm sử dụng, không lo xảy ra tác dụng phụ.

Bảng màu mực xăm môi Ultra V Color gồm các màu như: Vergin Kiss, Poppy Shake, Gangnam Pink, Hot Pink và Orange Sorbet.

Trên đây là bảng màu mực xăm môi của 3 thương hiệu Berlin, Ultra V Color và Biotouch, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để có quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn màu môi phun xăm.

Facebook Messenger