Băng dính ủ tê CMC giúp phát huy 100% tác dụng của thuốc tê

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
927 lượt xem

Nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, chiều rộng 42mm, chiều dài 200m tha hồ xài mà giá lại rẻ.

Ngày nay việc làm đẹp thẩm mỹ, tiểu phẫu thẩm mỹ hay phun xăm diễn ra khá phổ biến. Những giải pháp làm đẹp không đau đa số cần dùng tới ủ tê xăm. Do đó, tầm quan trọng của băng dính ủ tê với lĩnh vực phun xăm làm đẹp là khá lớn.

Băng dính ủ tê CMC không chỉ giúp phát huy tối đa 100% tác dụng của thuốc tê mà còn giúp quá trình phẫu thuật laser, tiểu phẫu thẩm mỹ, làm đẹp thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Đánh giá băng dính ủ tê CMC không những tốt mà còn tiện

Được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc với bao bì dễ nhìn, chất liệu hộp bên ngoài bằng giấy có cắt lỗ để tiện lấy băng dính ra khỏi hộp cùng lưỡi dao thép để cắt băng.

Băng dính ủ tê CMC giá rẻ - giúp phát huy 100% tác dụng của thuốc tê

Chất liệu bên trong bằng nilon cực mỏng, trong suốt và hút chặt vào da nên yên tâm là không bong trong quá trình ủ tê cho khách nếu như không có tác động lực từ bên ngoài.

Sở hữu kích thước rộng 42mm* dài 200m cho bạn tha hồ xài mà giá lại rẻ chỉ khoảng 30.000 vnđ – 40.000 vnđ /cuộn.

Hướng dẫn dùng băng dính ủ tê CMC

Sau khi vệ sinh vùng da sạch sẽ và bôi 1 lớp kem tê dày khoảng 2mm lên vùng điều trị bạn hãy cắt 1 đoạn băng dính dán lên vùng điều trị để giúp kem tê thẩm thấu và phát huy hết tác dụng. Nếu bôi kem tê mà không sử dụng băng dính ủ tê thì kem tê chỉ phát huy 50% tác dụng tê. Nhưng nếu ủ bằng băng dính thì sẽ phát huy 100% tác dụng của thuốc tê.

Facebook Messenger