Inkbox – công nghệ xăm giả bằng mực làm nhanh đẹp như thật

21/02/2022
Tác giả: Oanh
87 lượt xem

Thời cuối 8x, đầu 9x hẳn chẳng thể nào quên tuổi thơ gắn liền với hàng loạt hình xăm hoạt hình, thứ mà được tặng kèm khi mua kẹo cao su. Đó là hình xăm chỉ cần thoa chút nước là in màu lên da được vài ngày. Tưởng đấy chỉ là trò vui của trẻ con, ai ngờ công nghệ xăm giả bằng mực cũng tái tạo trào lưu cho giới trẻ ngày nay. Nó được gọi là Inkbox, một hình thức xăm tạm thời rất phù hợp với nhu cầu của mọi. người ngày nay. Lợi thế của loại hình này là tạo nên hình xăm như thật, thao tác thực hiện thì dễ dàng, chỉ khoảng 15 phút là được ngay một tattoo mới trên da.

Inkbox – xăm giả bằng mực trải nghiệm 15 ngày

xăm giả bằng mực Inkbox

Nhiều người đam mê xăm hình nhưng mà sợ là bản thân cả thèm chóng chán, không thể yêu thương hình xăm cả đời rồi sợ mọi người đánh giá, dị nghị hay đơn thuần là chưa tìm được một tác phẩm ý nghĩa để “hoạ” trên da nên chẳng dám xăm. Lúc này thì những giải pháp xăm giả bằng mực quả là hữu ích. Inkbox là một trào lưu nhưng cụ thể đây là một công ty, cung cấp loại mực xăm như thật nhưng lại chỉ gắn bó trong nửa tháng. Loại hình này cho phép bạn lựa chọn hình xăm tuỳ thích theo ý muốn. Bạn chỉ cần tự tạo nên bản mẫu cho mình thì đội ngũ Inkbox sẽ xem xét yêu cầu và gửi cho bạn trọn bộ kit để có thể xăm hình lên cơ thể.

Có nên dùng xăm giả bằng mực

xăm giả bằng mực Inkbox

Dòng này đến từ Mỹ nhé, ưu điểm là mực thành phần an toàn, lành tính không chứa những chất gây hại cho da, cũng không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Mực không phải màu đen “giả trân” mà tone xanh đen, nhìn như xăm thật nên chẳng ai có thể phát hiện ra đây chỉ là xăm giả cả. Mực lưu trên cơ thể 15 ngày sau đó tự bay hết chứ chẳng phải tốn công xoá xăm hay gì.

Nhiều người thắc mắc là xăm lên màu có nhanh không thì không phải là chuẩn màu ngay sau vài phút hay tiếng nhé. Khoảng 24-36 tiếng thì mực mới có thể lên màu “chuẩn đét” nhất đó.

Cách dùng hình thức xăm giả bằng mực

xăm giả bằng mực Inkbox

Bạn đã chọn được hình xăm và đã có đủ trọn bộ dụng cụ rồi thì tiến hành thực hiện thôi. Bạn cần dán miếng xăm có sẵn hình lên vị trí da mà bạn mong muốn. Bạn cho miếng vải cồn ấy vào lò vi sóng quay chừng 15 giây rồi lấy ra chấm vào miếng dán mực cho hình in lên da. Sau đó dùng vải nhúng vào nước nóng và đặt lên miếng dán, để một thời gian ngắn là bóc ra.

Thao tác thì quá trời nhanh nhưng mà hình xăm ban đầu cực mờ. Nhiều bạn mới làm đến đây nghĩ thầm: “fail rồi” nhưng thực tế là tốn công chờ đợi một chút ấy mà. Khoảng hơn 1 ngày là rõ nét căng đét liền.

Có nên dùng hay không?

xăm giả bằng mực Inkbox

Với bản thân mình thì thấy đây là một hình thức siêu hay ho, công nghệ mực này thú vị ấy chứ. Đầu tiên là nó lành tính, bởi là hình thức tạm thời nên không tác động quá sâu vào hạ bì của da.

Thành phần tự nhiên này, không gây hại, không sợ kích ứng cũng chẳng hề đau đớn một chút nào. Nhìn thì trông giống mực xăm thật vì có thẩm thấu vào biểu bì da. Những tác động bằng chất hữu cơ khiến phần biểu bì đổi màu chứ không phải chỉ dính bên ngoài nên không thể trôi ngay được.

Ý tưởng hay ho này cho bạn thoải sức khoe cá tính mà không hề tốn thời gian, công sức. Giá cho một hình là khoảng 20$, rõ là không hề rẻ nha nhưng mà mình thấy đáng. Cả nhà thử xem sao rồi review tiếp nhé!

Facebook Messenger