Bạn có biết giá mực xăm môi bao nhiêu tiền

20/02/2022
Tác giả: Oanh
127 lượt xem

Giới thiệu các loại mực xăm môi

Mực xăm môi hữu cơ

Dùng thành phần an toàn được ủng hộ bởi hầu hết người tiêu dùng nên mực xăm môi hữu cơ đang là sản phẩm hot, cùng với ưu điểm độ lên màu chuẩn mà không trổ màu xanh đỏ, độ bền ở mức khá, nhiều người tin dùng các loại mực xăm môi hữu cơ dù giá thành luôn cao hơn một chút.

Mực xăm cao cấp nhập khẩu

Chất lượng tốt luôn là ưu điểm hàng đầu của mực xăm môi nhập khẩu, điều này thể hiện qua khả năng lên màu, có độ trong khi lên môi, độ bền tương đối từ 1-2 năm và cả độ an toàn với làn môi, thành phần mực xăm cũng an toàn hơn cho sức khỏe của người dùng. Các thương hiệu mực xăm cao cấp có thể kể đến mực xăm Biomaser, mực Aemia, mực xăm GH, mực xăm Makeup của Nga v.v..

Mực xăm môi vô cơ giá rẻ

Oxit Titanium, sắt oxit, chì và thủy ngân là những thành phần chính được sử dụng trong cả son môi và mực xăm vô cơ thông thường. Gía thành rẻ nên loại mực xăm môi hóa học được nhiều cơ sở nhỏ lẻ dùng, tuy nhiên đây là loại mực xăm không còn được sử dụng nhiều hiện nay, các mẫu mực xăm này thường có độ bền không cao và lên màu tương đối kém, thường không có nhiều lựa chọn màu xăm môi.

Bạn cần cân nhắc dùng loại mực này vì các thành phần gây hại gan thận, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe như ung thư, đã có nhiều nơi cấm sử dụng một số loại mực xăm vô cơ có thành phần kim loại nặng vượt quá mức cho phép.

Giá mực xăm môi bao nhiêu tiền

Mức giá các loại mực xăm môi hữu cơ hiện là cao nhất từ 500.000 đồng, mực xăm PCD, mực xăm Master và mực xăm Berlin là những dòng thông dụng, một số sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên, rất có lợi ích cho sức khỏe của khách hàng khi sử dụng về lâu dài.

Hiện tại sản phẩm mực xăm nhập khẩu Mỹ, Nga, Hàn.. dùng ở các cơ sở thẩm mỹ cho đôi môi của các bạn có mức giá từ 400.000 đồng tùy dung tích. Hầu hết là không có bán lẻ nên lựa chọn màu sắc môi khá hạn chế nếu bạn đến những cơ sở nhỏ, ngoài ra bạn có thể tự mua mực xăm đến để thợ xăm giúp, như vậy sẽ chọn được màu xăm môi đẹp như ý mình.

Trên đây là giá mực xăm môi được bán trên thị trường và mức giá thành của từng loại, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm mực xăm môi và bài viết đánh giá mực xăm phổ biến trên thị trường tại thegioiphunxam. Hi vọng được đồng hành cùng các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Facebook Messenger