Adapter winstar AC DC nhiều đầu ra SC-3123B – Giải pháp giúp máy xăm hoạt động ổn định

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
659 lượt xem

Nếu có tiền mua biến điện cao cấp của Mỹ hay tầm trung thôi cũng ngon rồi nhưng nếu ít tiền thì bạn có thể chọn mua sạc đa năng winstar SC-3123B giá rẻ cũng được.

Hiện nay đa số máy xăm của các kỹ thuật viên phun xăm trên thị trường đều nhỏ gọn như một chiếc bút và dễ dàng di chuyển nhờ được trang bị pin tích điện, pin dự phòng, sạc đa năng hay dây nối có thể cắm trực tiếp vào ổ điện để không làm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình làm đẹp cho khách hàng ngay cả khi mất điện.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, phần pin hay sạc đó bị hỏng, bị chai đi hoặc dòng điện cắm trực tiếp tại nơi thực hiện hay bị chập chờn khiến quá trình làm đẹp cho khách bị ảnh hưởng. Lúc này Adapter winstar AC – DC nhiều đầu ra SC-3123B chính là một giải pháp đáng lựa chọn cho bạn.

Sạc đa năng winstar SC-3123B không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các kỹ thuật viên đặc biệt là các học viên phun xăm mới thực tập, học nghề mà bộ chuyển đổi điện winstar SC-3123B còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể giúp người sử dụng linh hoạt chuyển đổi điện áp với nhiều đầu ra như: 1,5V; 3V; 4,5V; 6V; 9V và 12V. Với đầu vào điện áp 220V và đầu ra Max 400mA, bộ chuyển nguồn ac-dc winstar SC-3123B được trang bị đèn led báo đỏ và có tới 6 đầu ra để kết nối với thiết bị bên ngoài có công dụng chính giúp máy phun xăm hoạt động ổn định với điện áp ra ổn định.

Tùy vào kinh nghiệm tay nghề phun xăm của bạn mà bạn có thể lựa chọn một áp ra phù hợp với mình. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng, khi bạn tăng nguồn điện áp ra lên thì các mũi kim sẽ chuyển động xuống nhanh hơn, da bị thủng dễ dàng hơn và thế là mực xăm đi vào da nhanh và nét hơn.

Nhưng nếu không đủ kinh nghiệm để kiểm soát kim xăm cũng như dòng điện áp ra thì đó sẽ là một ca phun xăm thẩm mỹ thảm họa cho khách hàng của bạn. Đặc biệt, việc duy trì sự ổn định dòng điện cho dòng máy xăm bạn đang sử dụng còn giúp tăng tuổi thọ cho máy xăm khiến nó hoạt động được bền bỉ và lâu dài hơn đấy!

Facebook Messenger