7 lợi thế khiến máy xăm mini K8 cứ được thợ xăm chuyên nghiệp yêu mãi

24/12/2021
Tác giả: Oanh
138 lượt xem

Yêu một cái gì đó thường không cần lý do, máy phun xăm cũng thế. Có người dùng quen tay nhiều loại máy xăm rồi mới biết gu mình hợp với loại nào và thích sử dụng loại máy xăm nào hơn. Một khi đã xác định ra thứ mà mình yêu thích thì chắc chắn nó sẽ trở thành vật bất ly thân.

Trong ngành phun xăm thẩm mỹ, dù đi đào tạo cho học viên hay đi tham dự các buổi hội thảo chuyên viên cấp cao, nhiều thợ xăm chuyên nghiệp không thể không dắt túi một loại máy phun xăm mini là K8 Professional Make-Up Kit. Đây là một sản phẩm của Hàn Quốc. Không chỉ nổi bật bởi sự nhỏ xinh bên ngoài của nó mà các thợ xăm chuyên nghiệp còn yêu thích nó bởi 7 lý do sau:

1. Bộ chuyển đổi từ tính

Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu cắm sạc từ đầu dây USB dễ lỏng lẻo hay bị chập chờn thì thiết kế độc đáo này sẽ thuyết phục bạn. Theo đó, mỗi máy phun xăm K8 Hàn Quốc sẽ được trang bị nam châm tự hít giữa máy và sạc nên không lo lỏng lẻo, mất điện hay tiếp xúc kém.

Đây là công nhệ bộ chuyển đổi từ tính mới và có thể tái sử dụng được. Bên cạnh đó, việc sạc từ tính này khá nhanh và tiện lại tiết kiệm thời gian cho người dùng.

máy xăm mini K8

2. Động cơ máy phun xăm K8 nhập khẩu Đức

Điểm thứ 2 khiến máy xăm mini K8 được các thợ phun xăm chuyên nghiệp yêu thích chính là động cơ được nhập khẩu từ Đức. Việc này giúp máy phun xăm khởi động nhanh hơn, hoạt động bền bỉ với công suất mạnh hơn. Đồng thời giúp tuổi thọ máy tăng gấp đôi so với các loại máy phun xăm Đài Loan, Nhật, Việt khác. Đặc biệt, với động cơ này, máy có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ mà không bị nóng.

Động cơ máy phun xăm K8 nhập khẩu Đức

3. Xoáy vặn an toàn

Thiết kế giữa thân và đầu máy xăm có các rãnh xoáy vặn cẩn thận giúp người dùng dễ tra kim, lấy mực, thao tác an toàn, chắc chắn, dễ vận hành. Dùng được cho nhiều loại kim đảm bảo không bay kim, không rò rỉ mực phun.

Máy phun xăm Hàn Quốc K8

4. Máy phun xăm Hàn Quốc K8 chạy rất êm

Đừng lo ngại về độ ồn của máy phun xăm Hàn Quốc K8 này khi đang hoạt động vì máy chạy rất êm ái giúp khách hàng bớt căng thẳng và mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách phun xăm.

máy xăm mini K8

5. Có tay cầm chống trượt

Có thiết kế nhỏ gọn hơn so với các loại máy phun xăm khác trên thị trường, máy xăm mini K8 giúp bạn có trải nghiệm cầm nắm thoải mái, chắc tay không trơn trượt trong quá trình hoạt động.

máy xăm mini K8

6. Cho phép tùy chỉnh độ dài ngắn của kim xăm

Máy phun xăm mini K8 Hàn Quốc có kim 0.18 nên tạo sợi cực kỳ mượt. Ngoài ra máy dùng được tất cả các loại kim lò xo 1, 3, 5 như: Kim lò xo xoáy ren : 1R, 3R, 5R, 5F, 7R, 7F, 9UF, 12pin, 36pin, Nano Micro Needles. Bên cạnh đó, máy có thang đo chính xác, dễ dàng điều chỉnh vòng quay và cho phép kiểm soát độ dài ngắn của kim xăm.

máy xăm mini K8

7. Tùy chỉnh được 5 tốc độ máy vận hành

Không chỉ tùy chỉnh được độ dài ngắn của kim xăm, máy xăm mini K8 còn cho phép tùy chỉnh được 5 tốc độ sử dụng của máy từ 1 tới 5 tương ứng với tốc độ từ 25000 -> 35000.

máy xăm mini K8

Máy có 3 lựa chọn màu sắc là vàng bạc đen cho bạn tùy chọn được màu sắc yêu thích của mình. Với 7 lợi thế trên có thể thấy K8 là một chiếc máy xăm đa năng, có thể làm tốt các nhu cầu: Phun môi, mày, tạo hạt, vi kim, cấy phấn, tạo hạt… Vì máy chỉ được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp nên khi có nhu cầu tư vấn, đặt mua bạn liên hệ trực tiếp CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu Hotline 0985.79.63.36 để biết thêm chi tiết nhé!

Facebook Messenger