7 bước để sở hữu cặp lông mày “phát tài”

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
149 lượt xem

Lông mày phản ánh tính cách thậm chí là vận số của 1 con người. Lông mày thưa thớt, lông mày nằm rải rác được coi là xấu, có khí vận không tốt. Chúng tôi không mê tín nhưng với những cặp lông mày lông mày xấu có thể cạo, tỉa…để phù hợp với khuôn mặt và làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

Lông mày phản ánh tính cách thậm chí là vận số của 1 con người. Lông mày thưa thớt, lông mày nằm rải rác được coi là xấu, có khí vận không tốt. Chúng tôi không mê tín nhưng với những cặp lông mày lông mày xấu có thể cạo, tỉa…để  phù hợp với khuôn mặt và làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

 Tìm ra tỷ lệ vàng: Soi gương và đo chiều dài và chiều cao của lông mày điểm bắt đầu, điểm đỉnh và điểm kết thúc của lông mày. Các điểm đỉnh cao 0.3mm cao hơn điểm bắt đầu là hoàn hảo.

Dùng thước đo theo công thức để tìm ra tỉ lệ chuẩn của lông mày

Chiều dài lông mày được cho là hoàn hảo với điểm đầu lông mày là điểm giao của đường thẳng song song với sống mũi , qua điểm đầu mắt (hình bên trái). Điểm cuối là giao điểm của nhân trung, cánh mũi, khoé mắt (hình bên phải).

Nếu chiều dài lông mày của bạn nằm ngoài ( dài hơn) giới hạn 2 điểm nêu trên bạn nên cạo hoặc tỉa ngắn lại, còn ngắn hơn bạn nên kẻ, vẽ thêm hoặc phun thêu để có được 1 cặp lông mày như ý.

7 bước để sở hữu cặp lông mày “phát tài”

Bước 1: Đo chiều dài của lông mày. Dùng lược, bàn chải – chải gọn lông mày theo hướng, sau đó nhổ các sợi mọc lộn xộn.

Bước 2: Tiếp tục nhổ gọn gàng các sợi lông mày mọc bừa bãi vùng ổ mắt.

Bước 3:  Cạo bớt các lông tơ mọc xung quanh

Bước 4: Dùng chải – chải rộng lông mày ra.

Bước 5: Chải ngược lông mày, sau đó cắt gọn.

Bước 6: Dùng chì, kẻ đuôi lông mày cho dài ra.

Bước 7: Dùng bột lông mày chuốt lông mày từ điểm đầu đến điểm đỉnh của lông mày cùng độ rộng, sau đó thu hẹp lại dần từ đỉnh đến đuôi lông mày

Lưu ý: Giống  như tóc, lông mày cũng cần một khoảng thời gian dài để phát triển lại như ban đầu nên hãy thận trọng trong quá trình cắt tỉa, tạo dáng cho lông mày.

 Với 7 bước cơ bản như trên bạn sẽ có ngay 1 cặp lông mày “phát tài”. Nhưng với cách này, hàng ngày bạn vẫn phải tốn 1 khoảng thời gian nhất định để thao tác lại. Công nghệ trang điểm bán vĩnh cửu sẽ khắc phục được nhược điểm này -> Hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về công nghệ phun thêu thẩm mỹ. Còn mực phun thêu thẩm mỹ hãy gọi cho chúng tôi : 098 579 6336

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu: nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Chuyên cung cấp, Phân phối Mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, Máy xăm, Máy phun thêu các loại và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ…Địa chỉ liên hệ:

Showroom: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội

Hotline: 098 579 6336

Facebook Messenger