6 tiêu chí nhận diện mực xăm nào tốt nhất hiện nay

28/03/2021
Tác giả: Oanh
503 lượt xem

Mực xăm nào tốt nhất để phun xăm mày môi hiện nay? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu phun xăm lông mày, mắt và môi. Bài viết này của thegioiphuntheu.vn sẽ tập trung giải đáp thắc mắc này!

Mực xăm tốt cùng với công nghệ hiện đại và chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chắc chắn có được cặp chân mày và đôi môi đẹp như ý. Nhưng khi không may lựa chọn mực xăm không đảm bảo chất lượng, hiệu quả phun xăm sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí là bị hỏng và thất bại. Chính vì vậy, muốn biết mực xăm nào tốt nhất để phun xăm mày môi hiện nay, các bạn cần nắm rõ các tiêu chí để nhận biết và lựa chọn được mực xăm tốt nhất.

Chọn mực xăm tốt cùng với công nghệ hiện đại

Mực xăm nào tốt nhất? 6 tiêu chí nhận diện

Không phải loại mực xăm nào bày bán trên thị trường cũng được kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Chính vì vậy việc nắm rõ cách nhận biết mực xăm tốt là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn dễ dàng và chắc chắn chọn mua được loại mực xăm tốt nhất và an toàn nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

– Nên chọn mực xăm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đặc biệt phải đến từ các đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Chỉ nên mua mực xăm chính hãng của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như Amiea, Mastor, Hikato, PCD, Ultra-V colour, Berlin, P.M.U Nano Plus,  PhiBrows, GH, Biotouch…Các sản phẩm mực xăm của những thương hiệu lớn thường sẽ được kiểm tra gắt gao về mặt chất lượng và độ an toàn trước khi được bày bán rộng rãi trên thị trường và đến tay người tiêu dùng.

– Nên chọn mực xăm mà cửa hàng có thể cung cấp được đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của từng sản phẩm… Trên sản phẩm có đầy đủ nhãn mác và các thông số quan trọng như thành phần, màu sắc, hạn sử dụng, ngày sản xuất…

– Muốn biết mực xăm nào tốt nhất, hãy kiểm tra độ sánh của mực. Mực xăm chính hãng có chất lượng tốt thường đặc sánh hơn so với các loại mực xăm không đảm bảo chất lượng. Sử dụng mực xăm chất lượng, bạn sẽ không lo gặp phải tình trạng phai màu, màu trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian ngắn phun xăm.

– Mực xăm được đánh giá là tốt khi có thành phần 100% từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất hoặc thành phần độc hại gây kích ứng da hoặc nguy hiểm cho sức khỏe. Bên cạnh đó, các thành phần kim loại sử dụng trong mực xăm cũng đảm bảo không vượt quá nồng độ quy định.

– Bảng màu đa dạng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn biết mực xăm nào tốt nhất để phun xăm mày môi hiện nay. 

Tại Việt Nam, mua mực xăm ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Cơ sở phân phối là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới chất lượng của mực xăm. Theo đó, một cơ sở bán mực xăm uy tín và tin cậy ngoài đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, còn cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Được cấp phép hoạt động kinh doanh công khai và rõ ràng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

+ Quy mô cửa hàng lớn, sản phẩm đa dạng và đã khẳng định được vị trí, tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ.

+ Lượng khách đến mua mực xăm đông đảo và hầu hết đều có đánh giá tích cực sau khi sử dụng sản phẩm.

Với những thông tin và chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mực xăm nào tốt nhất để phun xăm mày môi hiện nay. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt và có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

Facebook Messenger