5 ưu điểm của mực xăm PCD số 5 mới

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
669 lượt xem

Mực xăm PCD số 5 là dòng mực xăm thế hệ mới nhất của thương hiệu PCD 2019 danh tiếng với 5 ưu điểm nổi trội sau:

Đa phần trên gương mặt của chúng ta đều chỉ có một vài nét chưa được hoàn hảo lắm khiến tài vận không tới, tự tin không có và quan trọng là chỉ vì một vài nét chưa hoàn hảo đó bạn nghĩ mình xấu tệ hại. Dù suy nghĩ của những người này không mấy tích cực nhưng họ đều tìm tới phun xăm thẩm mỹ để tìm kiếm sự tự tin, để khiến mình trở lên xinh đẹp hơn và hoàn hảo hơn. Còn một số người khác mặc dù xinh đẹp có thừa, đường nét hoàn hảo rồi nhưng họ cũng vẫn tìm tới phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp một lần trong 2-3 năm để tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn luôn xinh đẹp. Từ đó cho thấy nhu cầu làm đẹp với phun xăm là vô cùng cần thiết. Với công nghệ phun xăm hiện đại như ngày nay, bạn đã có thể tự tin hơn với cặp mày ngài sắc sảo, đôi môi hồng đẹp tự nhiên, cặp mắt hút hồn khi ở bất kỳ nơi đâu. Trong đó, mực xăm là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả của phun xăm thẩm mỹ.

Mực xăm PCD số 5 là dòng mực xăm thế hệ mới nhất của thương hiệu PCD danh tiếng với 5 ưu điểm nổi trội sau:

  1. Thiết kế đẹp, sang chảnh, bắt mắt khiến ai nhìn cũng muốn sở hữu

  2. Chất lượng mực tốt với 100% thành phần từ thiên nhiên. Là mực thực vật nên hoàn toàn không chứa chất độc hại gây hại cho da nên người dùng có thể an tâm sử dụng.

  3. Đa dạng màu sắc lựa chọn với 10 tone màu môi (2 tone khử thâm cho môi đặc biệt thâm, 2 tone mix màu nếu khách hàng muốn mầu sắc đậm, 6 tone màu chủ đạo) và 6 tone màu mày (2 tone sửa trổ xanh, trổ đỏ và 4 tone chủ đạo) cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

  4. Mực mí PCD số 5 mới bám nhanh không phai xanh

  5. Đặc biệt trong mực xăm PCD số 5 mới còn có chứa thêm các loại vitamin giúp cầm máu trong quá trình làm giúp màu dễ bám và độ bền lâu hơn, không bị đổi màu sau phun. Màu môi sau bong trong, mọng, không bị tăng sắc tố môi.

Mực môi PCD truyền thống
Mực môi PCD

Với 5 ưu điểm nổi trội trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu – Hà Nội để sở hữu ngay những set mực PCD Vip mới nhất đang là xu hướng này. Hoặc liên hệ Hotline 098 579 6336 để biết thêm chi tiết và nhận hàng sớm!

Facebook Messenger