5 tiêu chí để lựa chọn được mực phun xăm chất lượng

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
653 lượt xem

Một tác phẩm phun xăm đẹp không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, chất lượng thiết bị sử dụng của nghệ nhân mà còn phụ thuộc cả vào mực xăm chất lượng nữa. Sau đây chính là 5 tiêu chí sẽ giúp bạn chọn lựa được những loại mực xăm tốt và chất lượng nhất! Nào hãy cùng Thế giới phun thêu khám phá ngay:

1. Mực xăm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm bất kỳ rất quan trọng và mực xăm cũng thế, các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ như Đức, Mỹ, Hàn Quốc luôn được kiểm duyệt kỹ càng trước khi tung ra thị trường, nên lựa chọn các thương hiệu từ đây sẽ phần nào khiến bạn yên tâm hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các thương hiệu được các chuyên gia phun xăm khuyên dùng như mực xăm Mastor, PCD, PM, MF, Bio, Amiea…

5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được mực xăm chất lượng cho khách hàng của mình

2. Nhận biết qua độ sánh của mực

Độ sánh của mực phun xăm luôn tỉ lệ thuận với chất lượng mực. Mực xăm kém chất lượng thường loãng hơn và thiếu độ sánh đặc so với các loại mực xăm tốt. Và bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường hoặc các công cụ chuyên dụng như que thử, kính quang học để lựa chọn ra loại mực phun xăm tốt nhất cho khách hàng của mình.

3. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại

Do các thương hiệu lớn đã nghiên cứu rất kĩ các nhu cầu của khách hàng nên sản phẩm mực phun xăm từ các nhãn hàng này cũng rất đa dạng về màu sắc và chủng loại để bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cơ sở và nguyện vọng của khách hàng.

4. Đánh giá qua thành phần mực xăm

Mực phun xăm tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt của da nên thành phần lành tính có ý nghĩa rất quan trọng. Sản phẩm mực phun xăm tốt sẽ không chứa các thành phần gây hại, dễ gây viêm nhiễm cho người sử dụng, không chứa thành phần kim loại quá mức cho phép và phải được kiểm định bởi cớ quan chức năng. Mực xăm organic như PCD hay Mastor, MF,… được chiết xuất từ thiên nhiên là dòng mực được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu khuyên dùng để bảo đảm sự an toàn, lành tính mà vẫn lên màu đẹp theo ý muốn của khách hàng.

5. Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm được nhà cung cấp uy tín. Họ sẽ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, các chứng nhận sản phẩm, thời hạn sử dụng, bảo hành và đào tạo sử dụng một cách chuyên nghiệp cho bạn.

CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội là nhà cung cấp vật tư phun xăm gồm mực xăm, máy xăm, thiết bị phun xăm, dưỡng sau xăm,… số 1 Việt Nam chuyên bán các loại mực môi, mực mày, mực mí và các vật tư phun xăm thẩm mỹ chính hãng.

Facebook Messenger