5 kinh nghiệm chọn địa chỉ hút mực phun lông mày uy tín

19/05/2021
Tác giả: Oanh
251 lượt xem

Các đơn vị, cơ sở thẩm mỹ mọc lên “như nấm sau mưa” khiến bạn hoang mang không biết đâu là địa chỉ hút mực phun lông mày uy tín và tin cậy nhất nên lựa chọn? Đừng lo lắng, Thế Giới Phun Thêu sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được địa chỉ hút mực xăm lông mày tốt nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Sự phát triển nở rộ của các địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh các địa chỉ thẩm mỹ tốt và uy tín thì vẫn còn khá nhiều các địa chỉ hoạt động chui, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khi làm đẹp.

Do đó, điều đầu tiên khi muốn hút mực xăm lông mày đó là bạn cần phải ưu tiên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chỉ khi đáp ứng được tiêu chí này thì bạn mới có thể hút mực xăm một cách an toàn và hiệu quả.

Sử dụng công nghệ hút mực phun lông mày hiện đại nhất

Công nghệ xóa xăm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu hút mực phun lông mày. Có khá nhiều công nghệ xóa xăm hiện nay nhưng bạn nên ưu tiên lựa chọn các công nghệ xóa xăm hiện đại nhất như: Ruby Laser, Laser Picomax, Laser Picosure, Laser Yag Q-Switched, Laser Spectra…

Hút mực phun lông mày bằng phương pháp Laser Picosure

Lựa chọn 1 trong các công nghệ xóa xăm kể trên bạn có thể yên tâm về hiệu quả và độ an toàn vì đã được FDA Hoa Kỳ, tổ chức CE Châu kiểm nghiệm và chứng nhận. Ưu điểm vượt trội của các công nghệ này là xóa xăm hiệu quả tới 99%; không đau; không để lại sẹo; không gây tổn thương da; không gây biến chứng….

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Một địa chỉ hút mực phun lông mày uy tín thường sẽ có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ  giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Kết hợp với công nghệ xóa xăm hiện đại sẽ giúp bạn xóa xăm đạt hiệu quả như mong muốn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngược lại, nếu chuyên gia xóa xăm thiếu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xóa xăm thì việc hút mực xăm lông mày của bạn không những không đạt hiệu quả như mong muốn mà còn có nguy cơ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất khang trang

Hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất là một trong các tiêu chí quan trọng khẳng định tầm vóc và đẳng cấp của đơn vị thẩm mỹ đó. 

Theo đó, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ để đảm bảo mang lại trải nghiệm hút mực phun lông mày thoải mái và dễ chịu nhất.

Quy trình hút mực xăm an toàn và đạt chuẩn y tế

Quy trình hút mực xăm đạt chuẩn về các bước thực hiện, thực hiện vô trùng, ủ tê… sẽ giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho việc xóa xăm. 

Hy vọng những kinh nghiệm chọn địa chỉ hút mực phun lông mày uy tín mà Thế Giới Phun Thêu chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho các bạn!

Facebook Messenger