4 lý do bạn nên chọn mua máy phun thêu HK cho công việc của mình

13/02/2022
Tác giả: Oanh
153 lượt xem

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy phun xăm mày môi mí đa năng giá thành tốt thì đừng bỏ lỡ chiếc máy phun thêu HK này vì 4 lý do sau:

1. Giá máy phun thêu HK rất rẻ chỉ 1 triệu vnd

Với những kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ mới vào nghề hay còn đang học việc thì chi phí đầu tư máy móc, dụng cụ phun xăm thực sự đáng phải suy nghĩ đắn đo nhiều. Không có đủ 3 – 5 triệu để sở hữu một chiếc máy phun xăm kỹ thuật số cao cấp thì những chiếc máy phun thêu phổ thông như HK với khoảng 1 triệu vnd là lựa chọn rất đáng để sở hữu.

Giá máy phun thêu HK rất rẻ chỉ 1 triệu vnd

2. Máy phun thêu HK là chiếc máy phun xăm tích điện đa năng

Bên cạnh yếu tố giá rẻ thì điểm khác biệt của HK với các loại máy phun xăm giá rẻ phổ thông khác là có tích điện. Lợi thế này giúp bạn không cần phụ thuộc quá vào chỗ cắm điện trực tiếp trong khi làm cho khách mà có thể di động dễ dàng và sử dụng thêm sự hỗ trợ từ sạc đa năng, các thiết bị sạc tích điện dự phòng….

Máy phun thêu HK là chiếc máy phun xăm tích điện đa năng

Đặc biệt, nếu như các chiếc máy phun xăm giá rẻ dưới 1 triệu vnd khác thông thường chỉ có một chức năng phun môi, phun mày, phun mí riêng thì ở máy phun thêu HK bạn có thể sử dụng cả 3 tính năng mày môi mí trong 1 thiết bị – rất tiện lợi và đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng phun thêu.

3. Tốc độ máy phun thêu HK cao

Nhiều máy phun xăm cao cấp tốc độ êm ái cao lắm cũng chỉ 30000 riêng HK máy có đạt tốc độ lên đến 35000 phù hợp với các chế độ phun môi, mày, mí và cho phép tùy chỉnh tốc độ luôn.

4. Đa dạng màu sắc lựa chọn

Cuối cùng, máy phun thêu HK đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung, năng động như: bạc, vàng, hồng,… đáp ứng đa dạng nhu cầu sở thích và gu màu sắc của người dùng.

máy phun thêu HK tích điện

Đến với CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội, không chỉ máy phun thêu HK tích điện mà nơi đây còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy phun xăm, mực xăm, dụng cụ phun xăm các thương hiệu nổi tiếng như PCD, Mastor, Kangnam, Tsai Yi, Giantsun,… chính hãng với giá thành tốt. Chi tiết liên hệ Hotline 0985796336 để được tư vấn máy phù hợp nhu cầu thực tế.

Facebook Messenger