4 cốp đựng đồ trang điểm, phun xăm, nail đẳng cấp và chuyên nghiệp

10/12/2021
Tác giả: Oanh
213 lượt xem

Cốp đựng đồ mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây được thiết kế phù hợp dành riêng cho những người làm nghề trang điểm, phun xăm, nail. Bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn nếu sở hữu 1 trong 4 chiếc cốp dưới đây.

Đối với những thợ phun xăm hay thợ làm trang điểm, làm nail chuyên nghiệp sẽ thấy được tầm quan trọng của những chiếc cốp chuyên dụng để đựng những món đồ dùng, dụng cụ cần thiết trong công việc của mình. Việc lựa chọn những chiếc cốp cũng không kém phần quan trọng so với những món đồ nghề chính của họ. Vậy nên thegioiphunxam.vn sẽ giới thiệu đếu bạn 4 cốp đựng đồ trang điểm, phun xăm, nail đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hãy xem đó là những sản phẩm nào nhé!

Cốp đựng đồ trang điểm, nail, phun xăm bằng da màu nâu viền đen

Sản phẩm được sử dụng khá tiện lợi cho những người làm nghề trang điểm, nail, phun xăm khi cần di chuyển nhiều. Chiếc cốp đựng đồ này được thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước Cao: 25cm x Dài: 30cm x Rộng: 23cm, cốp sử dụng chất liệu da nên an toàn sử dụng khi trời mưa không bị ướt đồ bên trong. Sản phẩm còn được thiết kế quai đeo nên tiện lợi hơn khi mang đi xa. Sử dụng gam màu nâu kết hợp quai và viền đen thời trang nổi bật.

Cốp đựng đồ trang điểm, nail, phun xăm da bóng màu đỏ

Sản phẩm được sử dụng chất liệu da bóng nổi bật với vân da cá sấu đem lại sự sang trọng và hiện đại. Cốp còn có ưu điểm dễ vệ sinh và đảm bảo an toàn không lo bị ướt đồ bên trong khi gặp trời mưa. Sản phẩm cũng được thiết kế quai đeo tiện lợi cho người sử dụng khi cần. Cốp được thiết kế nhỏ gọn với kích thước: Cao: 25cm x Dài: 30cm x Rộng: 23cm

Cốp đựng đồ trang điểm, nail, phun xăm nâu kẻ Burberry

Sản phẩm được thiết kế với gam màu không qua nổi bật nhưng chính những ô kẻ đan xen màu lại làm cho chiếc cốp đựng đồ trang điểm, nail, phun xăm này nổi bật không kém so với những chiếc cốp khác có màu sắc sặc sỡ.

Chiếc cốp này cũng sử dụng từ chất liệu da không chỉ bền mà còn đảm bảo cho bạn khi di chuyển ngoài trời khi gặp mưa. Ngoài ra thì cũng như những chiếc cốp khác có thể sử dụng để đựng đồ trang điểm, làm nail, nối mi, phun xăm…

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn Cao: 25cm x Dài: 30cm x Rộng: 23cm và quai đeo nên sử dụng khá tiện lợi.

Cốp đựng đồ trang điểm, nail, phun xăm da đen bóng

Nếu bạn nào là tin đồ của màu đen huyền bí thì chiếc cốp này sẽ là sự lựa chọn khá thích hợp. Cũng như những chiếc cốp vừa kể trên ngoài thiết kế nhỏ gọn với kích thước Cao: 25cm x Dài: 30cm x Rộng: 23cm thì nhờ sử dụng chất liệu da nên cũng đảm bảo an toàn cho đồ dùng bên trong túi khi bị mưa hay chẳng may bị té nước vào.

Nhìn chung ngoài màu sắc ra thì những chiếc cốp trên không khác nhau là mấy. Với những thiết kế tinh tế từ khóa kéo hai bên, quai sách, hay kiểu dáng đều được đánh giá khá phù hợp và tiện lợi cho những ai đang làm nghề trang điểm, nail, phun xăm… có nhu cầu thường xuyên di chuyển. Ngoài ra thì những chiếc cốp trên đều có mức giá khá tốt chỉ 550.000 vnd.

Facebook Messenger