Đi bộ giảm mỡ bụng – phương pháp làm bụng thon của bác sĩ Nhật Bản

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1152 lượt xem

Bác sĩ nổi tiếng người Nhật là Masashi Kawamura đã giới thiệu phương pháp “3 ngày đi bộ giảm mỡ bụng”, chỉ rõ rằng chỉ cần đi bộ đúng cách thì có thể dễ dàng giảm béo.

Béo bụng là tình trạng rất phổ biến hiện nay do thói quen ít vận động, chế độ dinh dưỡng không hợp lý.. Vòng 2 quá khổ hoặc những ngấn mỡ “ruộng bậc thang” là nỗi buồn, lo lắng không chỉ riêng của các chị em phụ nữ sau khi sinh mà cũng là nỗi lòng của các anh có vòng 2 “thùng bia di động”. Mỡ bụng lại là vùng khó giảm nhất trên cơ thể, đa số nhiều người vì muốn giảm béo thường chọn cách nhịn ăn khổ sở, thậm chí bỏ một số tiền lớn đến phòng tập.., nhưng kết quả mang lại chưa chắc đã đạt như mong muốn.

Thế nhưng nay đã có một phương pháp giảm béo vô cùng hiệu quả mà không phải khổ sở. Gần đây, bác sĩ nổi tiếng người Nhật là Masashi Kawamura đã giới thiệu “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn” – phương pháp này chỉ rõ rằng chỉ cần đi bộ đúng cách thì có thể dễ dàng giảm béo! Vậy phương pháp của chuyên gia Nhật Bản cụ thể ra sao? hãy cùng CMC nghiên cứu nhé!

Theo như bác sĩ Masashi Kawamura thì “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn” rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần “hóp bụng”, “phình bụng”, phối hợp nhịp nhàng với nhịp thở “hít vào, thở ra” trong khi đi bộ là được rồi!

Phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn

Khi bước chân phải lên, bạn đếm thầm là 1, sẽ hóp bụng vào; tiếp theo bước chân trái lên, đếm thầm là 2, thả lỏng, để bụng phình ra.

Lưu ý với phương pháp này, khi đi bộ bạn nhớ phải ưỡn ngực. Nếu bạn gù lưng xuống thì khi hóp bụng và phình bụng sẽ phản tác dụng, không chỉ giảm đi lượng calo cần tiêu hao mà còn tạo gánh nặng cho phần eo lưng.

 Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người Nhật thường gắn với tự nhiên, họ thường sử dụng khéo léo các vật dụng, nguyên liệu, liệu pháp tự nhiên để chăm sóc cơ thể. Bởi các liệu pháp này không những mang lại cho họ sức khoẻ dẻo dai và hiệu quả làm đẹp lâu dài – “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn” là 1 ví dụ điển hình. Bác sĩ Masashi Kawamura cũng đã tự mình kiểm chứng điều đó, không những giảm đi 10kg trong vòng 3 tháng, mà vòng eo còn giảm khoảng 17cm, hơn thế nữa trong vòng 3 năm sau không hề tăng cân trở lại.

đi bộ giảm mỡ bụng

Phần bụng của chúng ta thường bị tích tụ một lớp mỡ dày bao quanh là do ta chưa biết cách sử dụng và vận động phần cơ bụng đúng cách, do vậy chỉ cần sau khi học được cách vừa đi bộ vừa hóp bụng, phình bụng, rồi luyện thành thói quen thường xuyên, thì không những bạn sẽ cảm thấy vòng eo nhỏ đi mà ngay cả dáng đi cũng trở nên đẹp hơn. Thêm nữa, cách đi bộ kết hợp hít thở này rất tốt cho hệ tiêu hoá do đó sẽ cải thiện đáng kể các triệu chứng về đường tiêu hoá.

CMC hi vọng với “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn” các chị em cũng như các đấng mày râu sẽ sớm có được thân hình săn chắc khoẻ mạnh, vòng 2 lý tưởng.

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu: nhà cung cấp vật dụng phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Chuyên cung cấp, Phân phối Mực phun xăm môi, mày, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ…Địa chỉ liên hệ:

Showroom: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội

Hotline: 098 579 6336

Facebook Messenger