3 công dụng tuyệt vời của dưỡng tái tạo môi mày mí PCD 10ml

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
607 lượt xem

Để phục hồi và tái tạo những làn da môi mày mí nhạy cảm sau phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ cần tới một liệu trình cụ thể với PCD HERBAL REVITALIZING EMULSION.

Phun xăm hay phun thêu thẩm mỹ là quá trình sử dụng máy xăm có gắn kim xăm siêu nhỏ đưa màu mực xăm vào da để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và tạo điểm nhấn trên cơ thể. Thông thường, các bộ phận được phun thêu thẩm mỹ nhiều là 3 bộ phận môi mày mí.

Sau phun xăm hay phun thêu thẩm mỹ, những bộ phận như môi mày mí đều phải chịu một số thương tổn nhất định ít nhiều cũng khiến bạn bị sưng, rộp, bong tróc vảy, tái tạo da mới để được một khuôn mặt trang điểm vĩnh viễn như bạn hằng ao ước.

Để giảm những thương tổn ấy cho môi mày mí, hãng PCD – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đã cho ra mắt sản phẩm PCD HERBAL REVITALIZING EMULSION với 3 công dụng tuyệt vời sau:

1. Làm lưu thông máu, chống bầm ( tan bầm), chống thâm môi.

Có thiết kế dạng serum gốc nhũ tương thể sữa, dưỡng tái tạo PCD có nguồn gốc từ thực vật giúp người phun xăm hay phun thêu thẩm mỹ lưu thông máu vùng da bị thương tổn đồng thời chống bầm chống thâm cho môi, mày, mí sau phun xăm.

dưỡng tái tạo môi mày mí PCD 10ml

2. Khoá màu, thúc đẩy quá trình lên màu.

Để đôi môi mày mí lên màu đẹp sau phun xăm thẩm mỹ cần có thời gian để ổn định màu tùy vào cơ địa của mỗi người mà khoảng thời gian lên màu và ổn định màu sẽ kéo dài từ 1 – 3 tháng. Sử dụng dưỡng tái tạo môi mày mí PCD Herbal Revitalizing Emulsion sẽ giúp bạn cắt ngắn quá trình đó lại nhờ công dụng khóa màu, dưỡng ẩm đầy đủ đồng thời thúc đẩy quá trình lên màu chuẩn và nhanh giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi mày mí chuẩn đẹp sớm hơn.

3. Kháng viêm, chống viêm, khử trùng, tránh mụn nước và phồng rộp.

 

Do nhiều trường hợp về dụng cụ phun xăm hay kỹ thuật tay nghề chuyên viên phun xăm không đảm bảo mà môi mày mí khách sau phun rất có thể bị nhiễm trùng, phồng rộp và nổi mụn nước trông rất gớm và khó chịu. Ngoài công dụng tan bầm chống thâm, khóa màu và thúc đẩy quá trình lên màu chuẩn nhanh chóng thì dưỡng tái tạo da PCD còn giúp bạn kháng và chống viêm, khử trùng tránh mụn nước và phồng rộp khiến bạn yên tâm đợi ngày môi mày mí lên và ổn định màu sớm.

 

Dung tích mỗi chai PCD Herbal Revitalizing Emulsion là 10ml. Sau khi phun xăm hay phun thêu thẩm mỹ được 3 ngày, bạn có thể dùng dưỡng tái tạo da PCD Herbal Revitalizing Emulsion lên môi mày mí bằng cách nhỏ một vài giọt serum lên tăm bông mềm rồi chấm nhẹ vào vùng da thương tổn. Sử dụng liên tục trong 7 ngày.

 

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn đồng thời được trải nghiệm mắt thấy tay sờ sản phẩm trực tiếp bạn có thể liên hệ với CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội qua số Hotline 098 579 6336.

 

Xem thêm >> Có nên bôi thuốc mỡ tra mắt các cụ hay dùng sau khi phun xăm không ?

Facebook Messenger