3 cách chọn máy phun xăm thẩm mỹ tốt cho người mới bắt đầu

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
633 lượt xem

Mới bước vào ngành phun xăm thẩm mỹ hẳn các học viên còn nhiều bỡ ngỡ nhất là trong việc chọn lựa máy phun xăm. Với 3 cách mà Thế giới phun thêu mách bạn sau đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những loại máy phun xăm thật ưng ý và chất lượng:

1. Hỏi người có kinh nghiệm mà bạn tin tưởng

Bạn học phun thêu thẩm mỹ từ ai, chuyên gia nào? Người đó có khiến bạn đặt niềm tin lớn không? Nếu có thì hãy mạnh dạn hỏi người đó để họ tư vấn cho bạn nên sử dụng máy xăm gì và phù hợp với bạn ở trình độ nào, ngân sách ra sao.

Nếu mà ngại hỏi chuyên gia thì bạn cũng có thể hỏi han bạn bè cùng lớp, cùng chỗ thực tập hoặc tự mình lên các forum, website, group mò mẫm thông tin và xem đánh giá từ những người dùng trước để họ chia sẻ cho rồi chắt lọc và đặt niềm tin vào cái bạn cho là đúng nhất và phù hợp nhất với mình. Ví dụ bạn cũng có thể truy cập vào fanpage CMC Phun xăm thẩm mỹ để xem các thông tin chi tiết về các thiết bị phun xăm và được tư vấn bởi các chuyên viên của cửa hàng.

Cách chọn máy phun xăm thẩm mỹ tốt

>> Kể chuyện điêu khắc lông mày MIỄN PHÍ tại chương trình Đào tạo chuyên sâu môi mày mí & công nghệ phun thêu không dùng tê ĐỘC QUYỀN PCD 2019

2. Lựa chọn nhà sản xuất

Hiện nay, các dòng máy phun xăm thẩm mỹ trên thị trường quả vô cùng đa dạng, vì vậy khi tìm mua một thiết bị phun xăm thẩm mỹ nào đó thì người mới bắt đầu sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang. Đối với những trường hợp này, bạn nên xem kỹ nhà sản xuất thiết bị ở phần mô tả sản phẩm và lựa chọn các thiết bị có xuất xứ đáng tin, nếu thông tin không có trong mô tả bạn nên hỏi người bán về xuất xứ của thiết bị. Ở đây, tác giả không phải nói rằng chất lượng máy được quyết định bởi quốc gia sản xuất, mà yếu tố này có thể ảnh hưởng đến niềm tin của kỹ thuật viên khi họ sở hữu những thiết bị từ nơi bản thân cũng cảm thấy tin tưởng tuyệt đối sẽ giúp kỹ thuật viên cả thấy tự tin hơn khi thao tác.

Cách chọn máy phun xăm thẩm mỹ tốt

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy phun xăm / phun thêu thẩm mỹ uy tín đặt niềm tin

Tương tự như máy phun xăm thì các nơi cung cấp máy phun thêu xăm thẩm mỹ cùng các thiết bị phun xăm khác cũng đa dạng và nhan nhản trên thị trường nên bạn cần tìm hiểu và chọn mua máy xăm, máy phun thêu thẩm mỹ ở những cửa hàng uy tín, chất lượng và có đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết. CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội là nhà cung cấp dụng cụ phun xăm thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã nhận được nhiều sự công nhận từ các chuyên gia trong nghề, là nhà cung cấp nguyên vật liệu cho những cơ sở phun xăm thẩm mỹ lớn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 18 Hàng Chiếu, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm và nghe tư vấn của các chuyên viên tại cửa hàng để chọn cho mình chiếc máy phun xăm tốt với mức giá hợp lý nhất.

 

Xem thêm >> Ưu đãi cực lớn: Tặng ngay cặp nhũ hoa Silicon khi mua set mực PCD phun hồng nhũ hoa

Facebook Messenger